In catalogue giấy cho những ngày lễ để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng

Mặc dù các công ty đang ngày càng lựa chọn các giải pháp kỹ thuật số cho truyền thông của họ, nhưng một số thương hiệu nổi bật nhờ cách sử dụng catalogue nguyên bản và công phu của họ .

Thật vậy, catalogue in ấn vẫn thể hiện một sự đặt cược an toàn trong giao tiếp, thậm chí nó đã trở nên hiện đại trở lại . Cách tiếp cận của lễ kỷ niệm cuối năm rõ ràng là đại diện cho một cơ hội để nắm bắt để phát hành một danh mục và quảng bá sản phẩm của bạn.

In catalogue giấy cho những ngày lễ để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng / khách hàng tiềm năng

Catalogue giấy có tác động mạnh hơn: đặt cược vào trải nghiệm cảm quan để thương hiệu của bạn vẫn còn trong tâm trí

catalogue
In ấn catalogue tại nguyễn Long luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng

Tạo một danh mục là giải pháp thay thế cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất . Thật vậy, không giống như nội dung web, nơi người đọc phải cố gắng tập trung vì nội dung quảng cáo hiển thị và tương tác, danh mục sẽ tạo ra sự chú ý đặc biệt từ người đọc đối với nội dung của nó .

Như với bất kỳ mẫu in tờ rơi quảng cáo nào , khách hàng của bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong trải nghiệm giác quan mà cuốn catalogue mang lại. Trang web nhanh, hiệu quả và hấp dẫn trực quan.

Nhưng theo danh mục, nó đang đặt cược vào tính lâu dài, sự quyến rũ và thu hút 4 trong 5 giác quan: xúc giác, khứu giác, thính giác và thị giác. Sự kỳ diệu của mực in trên giấy sẽ tạo nên vẻ đẹp của các lớp hoàn thiện và giúp phân biệt một cuốn catalogue in với một nội dung kỹ thuật số.

Trong một thế giới mà mọi thứ diễn ra rất nhanh, nơi mọi thứ đều siêu kết nối, việc đọc một tác phẩm trên giấy sẽ tự hiện ra như một khoảnh khắc dừng lại và thư giãn trong vô thức của người đọc .

Chính khoảnh khắc này cho phép thương hiệu của bạn tự áp đặt mình. Bằng cách nổi bật với danh mục của mình, bạn tối đa hóa cơ hội duy trì lâu dài bản thân trong trí nhớ của độc giả , trong khi một ấn phẩm kỹ thuật số hòa vào đám đông và chủ đề này đánh bật chủ đề kia. Đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối năm này, khi mọi người đều mong muốn được nghỉ ngơi, thư giãn sau những mệt mỏi tích tụ cả năm. 

Dù trang nhã hay thực tế, một cuốn catalogue giấy vẫn gần với biểu tượng của cuốn sách và không bị vứt bỏ . Do đó, đây cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn khi họ đang ở trong tình huống mua hàng.

In ấn catalogue
In ấn catalogue tại nguyễn Long luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng

Để hỗ trợ cho các tuyên bố của chúng tôi, chúng tôi có thể trích dẫn như một ví dụ về nghiên cứu được thực hiện bởi Mangen, Olivier và Velay, được xuất bản vào năm 2019 .

Theo kết quả của nghiên cứu này, người ta coi rằng trải nghiệm giác quan do thao tác trên sách mang lại cho phép người đọc hiểu và ghi nhớ nội dung tốt hơn so với nội dung kỹ thuật số. Điều gì phần lớn thuyết phục bạn phát hành danh mục giấy của mình trong giai đoạn này rất quan trọng đối với từng tác nhân kinh tế?

Dù trang nhã hay thực tế, một cuốn catalogue giấy vẫn gần với biểu tượng của cuốn sách và không bị vứt bỏ . Do đó, đây cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn khi họ đang ở trong tình huống mua hàng. Để hỗ trợ cho các tuyên bố của chúng tôi, chúng tôi có thể trích dẫn như một ví dụ về nghiên cứu được thực hiện bởi Mangen, Olivier và Velay, được xuất bản vào năm 2019 .

Theo kết quả của nghiên cứu này, người ta coi rằng trải nghiệm giác quan do thao tác trên sách mang lại cho phép người đọc hiểu và ghi nhớ nội dung tốt hơn so với nội dung kỹ thuật số. Điều gì phần lớn thuyết phục bạn phát hành danh mục giấy của mình trong giai đoạn này rất quan trọng đối với từng tác nhân kinh tế?

In ấn catalogue
In ấn catalogue tại nguyễn Long luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng

Catalogue giấy là một phương tiện truyền thông vượt thời gian và hiện đại

        Có mặt hơn một trăm năm trong lĩnh vực truyền thông thương mại, catalogue in là một trụ cột thực sự của lĩnh vực này, nó có đặc điểm là vượt thời gian.   Công cụ giao tiếp lịch sử này có thể rất có tác động trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Danh mục là đồng minh trung thành nhất trong phạm vi của bạn. Nó đại diện cho giới thiệu thương hiệu của bạn , được nén thành một định dạng phù hợp với khách hàng của bạn .

Với sức mạnh của danh tiếng là một công cụ truyền thông định tính, toàn diện hoặc hàng đầu, catalogue ngày nay đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt đối với khách hàng của mình. Kể từ bây giờ, trong một môi trường mà các thương hiệu khác nhau đang lao vào cuộc đua giành cho SEA và SMA, catalogue cho phép thương hiệu của bạn nổi bật chỉ bằng việc thiết kế một catalogue giấy.

Theo thời gian, danh mục đã có thể thích nghi với môi trường mới, để duy trì vai trò của nó như một đồng minh thiết yếu trong chiến lược tiếp thị. Các thuộc tính cổ điển của một tác phẩm giấy lần đầu tiên có thể phát triển: lớp sơn bóng mới, định dạng mới, cảm giác giấy mới, v.v. Nhưng danh mục cũng biết cách cung cấp các đòn bẩy khác nhau của sự khác biệt, sáng tạo và phù hợp với thời đại , bằng cách dựa trên dữ liệu từ các chiến lược kỹ thuật số:

  • Cá nhân hóa các thông điệp trên danh mục (nội thất cũng như trang bìa), mà còn là việc sửa đổi các loại sản phẩm được trình bày cho từng khách hàng.
  • Sự tích hợp của công nghệ thực tế tăng cường hoặc kết nối web mới nhất, thông qua ứng dụng hoặc sử dụng nhận dạng hình ảnh, bắt nguồn từ AI.

Những phát triển mới nhất này thể hiện giá trị gia tăng đáng kể cho danh mục của bạn, đặc biệt là trong một môi trường được xác định bởi phương pháp tiếp cận khách hàng cực kỳ cá nhân hóa .

Vì vậy, phản hồi về kinh nghiệm đã được công bố liên quan đến lợi tức đầu tư của một thử nghiệm quy mô đầy đủ về việc gửi các danh mục cổ điển và gửi các danh mục sáng tạo và được cá nhân hóa.

In ấn catalogue
In ấn catalogue tại nguyễn Long luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng

Xuất bản một danh mục giấy để đổi mới chiến lược truyền thông của bạn

Chiến lược truyền thông “ma thuật”  tập trung vào việc phát hành danh mục giấy

Năm ngoái, JouéClub đã cung cấp trải nghiệm thực tế cho 12 triệu khách hàng của mình, với danh mục Giáng sinh là trung tâm của nó. Để làm cho nó trở nên lớn mạnh, thương hiệu đã đặt cược mọi thứ vào chiến lược kênh chéo tương tác kết hợp danh mục giấy, công nghệ và quan hệ đối tác.

Giá trị gia tăng lớn nhất của chiến lược này đã được định vị trong danh mục thương hiệu  rất nổi tiếng, tích hợp công nghệ thực tế tăng cường .

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống một ứng dụng để tận dụng các lợi thế và khám phá nội dung độc quyền: video trình bày về các sản phẩm khác nhau, trò chơi nhỏ, thử thách hoặc thậm chí khả năng thêm một mục trực tiếp vào danh sách của bạn. Trải nghiệm người tiêu dùng sáng tạo, có được nhờ danh mục giấy và một yếu tố khác biệt thực sự, cho phép các gia đình tiếp cận danh sách Giáng sinh của họ theo cách khác .

Thứ hai, JouéClub đã lập trình các hoạt động thương mại kết hợp với việc phát hành danh mục giấy của mình: hợp tác với Disneyland Paris, kênh Gulli, chương trình “Nước Pháp có tài năng đáng kinh ngạc”, cũng như các sự kiện tại điểm bán hàng, tiệc VIP, ngày chủ đề (ví dụ: Play-Doh), v.v.

Hỗ trợ giấy tờ, trợ giúp và tham gia mua hàng cho khách hàng, tất cả đều do các sự kiện thúc đẩy. Mỗi năm, chuyên gia đồ chơi trẻ em sử dụng danh mục của mình làm mũi nhọn, và mỗi năm, thương hiệu này đều thành công trong việc đổi mới và gây ngạc nhiên. Nhờ ví dụ về JouéClub, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của danh mục giấy và khả năng cung cấp các cơ hội tiếp thị sáng tạo của nó, đặc biệt là trong những giai đoạn quan trọng như thế này .

Bạn không có ý tưởng làm thế nào để làm cho danh mục giấy của bạn ? chăm sóc mọi thứ

Việc in ấn có vẻ phức tạp đối với bạn  ?, cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn chỉnh: từ thực hiện đến in catalog của bạn

Bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nhưng bạn vẫn muốn phát hành một cuốn catalogue giấy phục vụ cho dịp lễ kỷ niệm cuối năm quan trọng? Đừng lo lắng, chúng tôi lo tất cả mọi thứ cho bạn.

Tại đây chúng tôi không chỉ là một máy in. Nguyễn Long là một trung tâm công nghiệp đồ họa, chuyên gia catalogue, nơi tập hợp các hoạt động in offset , đóng gáy , định tuyến và hậu cần tiếp thị , dưới cùng một mái nhà. Không ngừng tìm kiếm việc tạo ra giá trị cho khách hàng, sự kết hợp giữa các kỹ năng và bí quyết này cho phép chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng: từ in ấn đến phân phối mà bạn không phải lo lắng về trình tự hoạt động.

Ngoài ra, để tối ưu hóa mối quan hệ với khách hàng, Nguyễn Long đã quyết định ưu tiên cho chính sách liên hệ duy nhất. Mối quan hệ 1-1 được cá nhân hóa này cho phép Người quản lý tài khoản của bạn đồng hành và tư vấn cá nhân cho bạn trong quá trình sản xuất danh mục từ A đến Z của bạn. Dịch vụ này đơn giản hóa cuộc sống của bạn , với một phóng viên thường trực trong công ty, người đảm bảo hiểu rõ nhu cầu của bạn trong suốt chuỗi đồ họa.

In ấn catalogue
In ấn catalogue tại nguyễn Long luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng

 

Ưu điểm của việc thuê ngoài sản xuất và sản xuất catalogue giấy của bạn là gì?

  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất rõ ràng là tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn. Với chính sách một kèm một của Nguyễn Long, các luồng thông tin trở nên đơn giản và các câu hỏi của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp bởi liên hệ chuyên gia của bạn.
  • Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm thời gian quý báu để tiếp thị , nhờ vào việc tập trung các kỹ năng đồ họa của chúng tôi (từ sản xuất đến phân phối), nhưng trên hết là với sự trợ giúp của bố cục trang tự động hoặc bán tự động, được liên kết với DAM của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu cho việc sản xuất danh mục giấy của mình.
  •  Kiểm soát chất lượng:  Giao danh mục của bạn cho các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông in ấn mang lại sự an tâm về chất lượng đảm bảo cho danh mục của bạn. Nguyễn Longđã có mặt tại Pháp từ năm 1968. Bằng cách này, bạn tránh được những cạm bẫy: xử lý hình ảnh, kết xuất giấy hoặc chất lượng đường khâu. Mọi thứ đều được  lường trước và trong tầm kiểm soát .
  • Hãy yên tâm về kinh nghiệm:  Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, in ấn và khâu / định tuyến, catalogue của bạn đã nằm trong tay bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể hiểu đầy đủ nhu cầu của bạn và hướng dẫn bạn cách làm việc của catalogue giấy.

Kỹ thuật số là một công cụ tuyệt vời để quảng bá và tiếp thị trực tiếp, nhưng các thương hiệu đã quyết định biến nó thành phương tiện truyền thông duy nhất của họ đang ngày càng quay trở lại với chiến lược trộn lẫn với giấy .

Catalogue mang lại góc nhìn, thiết lập tâm trạng, sự quyến rũ, điều mà các thương hiệu không thể không có. Khách hàng đang yêu cầu chúng và chúng tôi đang thấy sự xuất hiện của các thế hệ danh mục mới, tương tác, cá nhân hóa hoặc phân đoạn , được bổ sung thêm thông tin từ cơ sở dữ liệu tiếp thị. Chắc chắn cuốn catalogue không hề chết, ngược lại còn khỏe khoắn và hiện đại.

Nếu bạn cần in ấn catalogue thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Rate this post