Dán decal cho cửa thang máy tại Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ

Việc một nơi nào đó không còn thẩm mỹ khi bạn đó bạn phải tìm cách nào để nó có thể che đi những khuyết điểm đó đây?

Giải pháp tốt nhất là dán decal lên chúng có thể che đi những khuyết điểm đó và có thể tạo cho nơi đó một hình ảnh nào đó đẹp giúp không gian đó trở nên thu hút hơn giống như mẫu thang máy được dán decal dưới đây.

Trước khi bạn xem mẫu thiết kế cũng như hoàn tất thì bạn có biết decal là gì chưa nếu chưa thì hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Decal là gì ?

Decal được gọi theo nhiều cách khác nhau như đecal, in decal, decal dán kính, decal dán tường… tùy vào mục đích sử dụng mà cách gọi khác nhau. Decal là môt loại vật liệu tự dính vì nó có một lớp keo phía sau giúp nó có thể bám dính chắc trên các bờ mặt kính hoặc tường

Decal tường có cấu tạo gồm 4 lớp:

decal
Mẫu decal dán thang máy đẹp nếu bạn cần thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Lớp thứ nhất thường được cấu tạo làm từ vật liệu giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc là một chất liệu như vải. Lớp này thường được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ( thường là cao lanh, kim loại). Lớp mặt này thường được in hoặc viết lên tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cần làm như thế nào.  Lớp này thường được phủ lên một lớp màng mỏng giúp sản phẩm không bị hơi ẩm hay bụi làm hư các tác phẩm đó.

Lớp thứ 2 là chất keo kết dính thường được sử dụng chất liệu là acrylic, phủ lên mặt sau của tấm decal giúp chúng có thể bám chặt trên mọi bề mặt khác nhau mà bạn muốn.

Lớp thứ 3 là một lớp ngăn cách dính và ngăn việc khô keo, chúng thường được làm bằng silicon hoặc PE- Silicon nó được phủ lên mặt trên của tấm cách dính giúp ngăn chặn giấy dính vào chất keo bên trên của tấm decal

Lớp thứ 4 là một lớp bảo vệ keo khi chưa cần thiết nó được cấu tạo từ gấy Kraft hay Glassine

Ứng dụng của chúng là thường được dùng đễ in nhãn dán giới thiệu nội dung cho các sản phẩm, trong các công ty thường được làm bảng tên của các phòng ban, hoặc là lớp ngăn cách khi nhìn từ bên ngoài vào văn phòng, hoặc làm giấy dán tường trang trí…..

In decal phân làm 3 loại:

– In decal trong: Là loại có lớp mặt trong suốt, được làm bằng nhựa tổng hợp có màu trong suốt.

decal
Mẫu decal dán thang máy đẹp nếu bạn cần thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

– In decal trắng hay còn gọi là decal sữa: Là loại mà lớp mặt cũng được làm từ nhựa tổng hợp. Những lớp nhựa này có màu trắng đục. Nên gọi là in decal sữa hay decal trắng.

– In decal lưới: Là loại decal có các chấm, lỗ như ô lưới. Các hình ảnh, nội dung của decal lưới được hiển thị giống dạng pixel. Tức các nội dung được tạo ra nhờ nhiều các chấm nhỏ.

Chúng tôi không chỉ dán decal thôi mà chúng tôi cần làm các loại bảng hiệu quảng cáo, vậy vì sao bạn nên liên hệ đến chúng tôi để làm bảng hiệu quảng cáo?

Tại sao lại liên hệ đến chúng tôi :

Việc sở hữu cho mình những đội ngũ nhân viên chất lượng, giá thành hợp lý. An Phát luôn tạo cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất vì thế không thể nào mà khách hàng bỏ qua một cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín như chúng tôi được.

Thời gian hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo

decal
Mẫu decal dán thang máy đẹp nếu bạn cần thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Sự hài lòng mà khách hàng của chúng tôi mong muốn đó là thời làm bảng hiệu quảng cáo đáp ứng được các điều kiện mà hai bên đã trao đổi từ trước đó về thời gian.

 Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm luôn chất lượng và đúng thời như đã trao đổi từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

 Vì thế việc lắp đặt và thi công luôn đáp ứng thời hạn tạo điều kiện cho cơ sở dịch của khách hàng thân yêu của chúng tôi sớm quảng cáo được thương hiệu của mình, nhờ vào những bảng hiệu quảng cáo lung linh đó.

Mọi dịch vụ luôn có sẵn:

decal
Mẫu decal dán thang máy đẹp nếu bạn cần thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Tại sao tôi lại nói cơ sở dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng của mình?.

Bởi vì điều kiện sản xuất của chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm, máy móc của chúng tôi hiện đại đáp ứng nhanh các nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có thể tạo ra các sản phẩm thiết kế được các khách hàng của chúng tôi chấp nhật, đội ngũ nhân lắp đặt bảng hiệu quảng cáo rất chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các vị trí lắp đặt mà bạn mong muốn.

Còn một điều hơn thế nữa đó là chúng tôi có thể nhận các đơn hàng thông qua các cuộc gọi và khách hàng của chúng tôi không cần đến thẳng công ty để làm bảng hiệu quảng cáo đó

Đội ngũ nhân viên thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp:

Bằng cách đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo cửa hàng của họ được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với những người có năng lực, những người có bí quyết và nắm vững những kỹ thuật tốt nhất để tạo ra những bảng hiệu tuyệt vời cho cửa hàng.

Tôn trọng ngân sách

Dự toán mà chúng tôi thiết lập cho việc tạo ra các bảng hiệu quảng cáo là minh bạch. Nó không có phí ẩn và khách hàng chỉ phải trả số tiền được hiển thị. Bằng cách liên hệ với chúng tôi để tạo ra hình ảnh trực quan cho cửa hàng / cửa hiệu của họ, họ chắc chắn rằng ngân sách của họ sẽ được tôn trọng cho bức thư.

Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi được cá nhân hóa và thiết kế riêng. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo ngân sách của khách hàng.

decal
Mẫu decal dán thang máy đẹp nếu bạn cần thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Các sản phẩm thường được làm tại Nguyễn Long

 • BẢNG HIỆU ĐẸP ALU – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP INOX – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP MICA – CHỮ NỔI
 • BẢNG LED QUẢNG CÁO
 • BẢNG SỐ NHÀ
 • Bảng huỳnh quang
 • Bảng led ma trận
 • Bảng led ruồi
 • Hộp đèn hút nổI
 • Hộp đèn siêu mỏng
 • Hộp đèn ly trà sữa

Nếu bạn cần thiết kế hay làm bảng hiệu quảng cáo, decal, in ấn các loại sản phẩm quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Rate this post