Hộp đèn quảng cáo tháng 9 giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Hộp đèn quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời hiện đại được yêu cầu nhiều nhất, nó không bị mất đi tính phổ biến do tính hiệu quả và nhiều lựa chọn thiết kế.

Nếu bạn muốn đặt hàng hộp quẹt ở An Phát, hãy liên hệ với công ty chúng tôi chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất về hộp quẹt với giá cả phải chăng.

Sản xuất hộp đèn là một trong những hoạt động chính của công ty chúng tôi, vì vậy chúng tôi biết chính xác loại hộp đèn nào để cung cấp cho bạn để quảng cáo của bạn có tác động tối đa đến khách hàng tiềm năng.

hộp đèn quảng cáo
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Các loại hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng:

Hộp đèn không chỉ dùng để quảng cáo ngoài trời mà còn được dùng để trang trí nội thất. Theo quy luật, các nhà sản xuất tiếp cận việc sản xuất hộp nội thất cẩn thận hơn, vì những sai sót nhỏ trong phòng dễ nhận thấy hơn so với trên đường phố. Các loại hộp nội thất siêu mỏng có độ dày từ 60–90 mm là rất cần thiết. Các mẫu siêu mỏng chỉ sâu 26mm và được điều khiển từ xa. Những hộp đèn như vậy được sử dụng để thiết kế menu treo tường, cửa sổ cửa hàng, thương mại và phòng trưng bày.

Hộp đèn hút nổi 

Trước hết, hộp đèn quảng cáo có thể có một hoặc hai bề mặt quảng cáo. Trong các hộp một mặt, chỉ có một bảng điều khiển được sử dụng để đặt hình ảnh quảng cáo, trong khi hệ thống dây điện và thiết bị được gắn trên bảng điều khiển phía sau. Những hộp đèn như vậy được đặt trên mặt tiền và các bức tường. Trong các mô hình hai mặt, thiết bị điện được gắn bên trong cấu trúc trên các đường ray đặc biệt. Các hộp như vậy được gắn trên mặt tiền bằng cách sử dụng giá đỡ và là giá đỡ quảng cáo riêng biệt.

Hộp đèn quảng cáo
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Hộp đèn menu mica. 

Bạn có thể xem tại đây: Biển hộp đèn mica hút nổi 80cm 110 cm

Hộp đèn quảng cáo hiflex.

Làm hộp đèn hiflex đèn sáng giá rẻ tp hcm

Hộp đèn quảng cáo Mica.

Hộp đèn chữ nổi mica 3D.

Hộp đèn quảng cáo ly trà sữa

Bảng hiệu trà sữa đẹp- rẻ – chất lượng

Các loại hộp đèn này thường có 2 mặt hoặc 1 mặt tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng, Nếu bảng hiệu sử dụng một mặt thì mặt trái thường dùng để treo bảng hiệu quảng cáo, nếu bảng hiệu quảng cáo 2 mặt thì thường lắp đặt thêm chân đèn quảng cáo để nó có thể giữ bảng hiệu quảng cáo cố định một chỗ.

Bảng hiệu quảng cáo này thường được treo tường,gắn trên bệ, cột, hoặc để trên mặt đất ví dụ như loại Hộp đèn quảng cáo hiflex hoặc Hộp đèn quảng cáo ly trà sữa.

Hộp đèn quảng cáo thường có kích thước tùy thuộc vào nơi nó được lắp đặt hoặc phụ thuộc vào các khách hàng 

Ứng dụng của hộp đèn quảng cáo:

Mục đích chính của việc sử dụng hộp đèn là quảng cáo hàng hóa, dịch vụ của các hãng, tổ chức. Sản xuất hộp đèn là một dịch vụ được yêu cầu cao của công ty chúng tôi, vì hộp đèn được sử dụng rộng rãi:

  • Trong các trung tâm mua sắm và khu phức hợp giải trí để thông báo cho khách hàng về hàng hóa được bán và các dịch vụ được cung cấp.
  • Tại các cơ sở cung cấp suất ăn công cộng để cập nhật hướng đi của cơ sở và thông báo về các chương trình khuyến mại.
  • Trong các tổ chức bộ phận, văn phòng, ngân hàng để cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng.
  • Trong các doanh nghiệp dịch vụ (khu liên hợp thể thao, thẩm mỹ viện, nhà thuốc, trung tâm y tế) để thông báo về các dịch vụ cung cấp và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.
  • Các nguồn thông tin dọc theo đường bộ và đường cao tốc;
  • Biển quảng cáo tại các điểm dừng giao thông công cộng;

Hộp đèn quảng cáo được làm bằng gì?

Khung cho hộp đèn được làm bằng nhựa PVC, mica, nhôm và kim loại. Hộp nhựa rẻ nhất nhưng có giới hạn kích thước. Vỏ nhôm trông chắc chắn và có thể sơn bất kỳ màu nào.

 Các tấm bên cũng được làm bằng nhôm. Ngoài ra còn có các loại nhôm định hình có hệ thống căng vải băng rôn giúp sản xuất thùng liền bàn. 

Cấu trúc nhôm nhẹ ngay cả ở kích thước lớn. Cuối cùng, phiên bản đắt nhất của hộp được làm bằng kim loại. 

Theo quy tắc trong phương án này, các bề mặt bên được bọc bằng thép mạ kẽm và khung kim loại được làm bằng ống định hình.

 Để chống ăn mòn, kim loại được phủ bằng sơn chống ăn mòn. Hồ sơ này mạnh hơn và được sử dụng cho các cấu trúc lớn.

Đèn nền: 

Tạo ánh sáng trong hộp đèn là một trong những thành phần quan trọng nhất của quá trình sản xuất và lắp đặt.

 Độ chiếu sáng, tùy thuộc vào vị trí, có thể ở phía trước (phía sau bảng điều khiển phía trước) và kết thúc (trên các bảng bên).

 Đèn huỳnh quang, đèn neon (hoặc đèn gas), đèn LED được sử dụng làm nguồn sáng cho hộp đèn.

Đèn huỳnh quang phổ biến hơn vì chúng rẻ và dễ lắp đặt. Tuy nhiên, chúng có hai nhược điểm quan trọng là chúng có tuổi thọ ngắn (tối đa – một năm) và tiêu thụ nhiều điện.

 Ngược lại, Neon có mức tiêu thụ năng lượng thấp, thời gian sử dụng lâu hơn, tuy nhiên giá thành của nó có phần cao hơn. 

Ưu điểm của nguồn ánh sáng neon là chúng cho phép bạn chiếu sáng đồng đều các cấu trúc có hình dạng bất kỳ và cho ánh sáng rực rỡ như mong muốn. Đèn LED là giải pháp hàng đầu hiện nay. Chúng tiêu thụ rất ít năng lượng, phục vụ trong thời gian dài lên đến 50.000 giờ, nhưng đắt tiền. Ngoài ra, theo thời gian, độ sáng của đèn LED có thể giảm xuống.

Trên đây là những gì bạn nên biết về bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Nếu bạn cần biết giá của hộp đèn quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Fecabook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi

Rate this post