QUY TẮC BIÊN SOẠN MỘT TỜ RƠI THÔNG TIN

Từ bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về sự khác biệt chính giữa tờ rơi, mà chúng tôi thường gọi là quảng cáo cấp hai. Sự khác biệt chính so với quảng cáo ưu tiên trên tờ rơi. Lời mời và phiếu giảm giá được bao gồm trong các quy tắc để biên soạn một tờ rơi thông tin. Cụ thể của các sản phẩm như sau.

blank

Quảng cáo cấp hai

Biểu hiện này có nghĩa là tờ rơi thông tin không nhằm mục đích thu hút khách hàng đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bố cục của nó khác với sự tối giản của quảng cáo, chứa một lượng lớn văn bản. Nó được thiết kế để đảm bảo rằng người đọc nó đã phần nào quan tâm đến cả sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Khái niệm và nội dung

Các mặt hàng khuyến mại ưu tiên tin nhắn văn bản ngắn nhất, dễ đọc nhất có thể. Kết hợp với giao diện của trang tính. Nó tạo ra cái bẫy hoàn hảo cho sự chú ý và sau đó là lợi ích của người tiêu dùng. Đồng thời, độ bão hòa thông tin của nó là tối thiểu. Bảng thông tin mà chúng tôi đang đề cập là dành cho giai đoạn tiếp theo của công việc với khách hàng. Một người làm quen chi tiết với các đề nghị của bạn.

Sản phẩm thông tin cung cấp mô tả chi tiết về sự kiện hoặc dịch vụ của công ty bạn. Ví dụ, một danh sách đầy đủ các sự kiện tại hội nghị hoặc triển lãm. Đồng thời, văn bản chứa một số lượng đủ lớn các dữ kiện cung cấp câu trả lời đầy đủ cho các câu hỏi của khách hàng tiềm năng về sản phẩm. Cách làm này có thể chấp nhận được, do sự quan tâm cao của người lấy tờ rơi.

Bố cục và thiết kế

tờ rơi
Làm tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong các quy tắc biên soạn một tờ rơi thông tin cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Đặc điểm chính của sản phẩm là thành phần thông tin chi phối nội dung. Yếu tố phong cách không làm người đọc phân tâm. Văn bản được định dạng gọn gàng, chứa danh sách và bảng để dễ đọc hơn.

Sản phẩm có giá trị thông tin độc quyền, không làm mất đi thiết kế có thẩm quyền và khả năng phân phối chính xác dữ liệu văn bản và đồ họa. Thiết kế có thể mang màu sắc của công ty và phong cách tổng thể gắn liền với tổ chức của bạn. Sự xuất hiện của tất cả các vật phẩm quảng cáo với thương hiệu của bạn càng đồng đều, thì khả năng nhận diện càng cao.

Xu hướng và thời trang

Nó không thể được loại trừ rằng có một thời trang nhất định cho các sản phẩm quảng cáo. Theo dõi các chương trình khuyến mãi của các công ty phổ biến nhất trong ngành kinh doanh của bạn. Và cố gắng cập nhật những đổi mới của họ. Đây không phải là về việc sao chép, mà là về sự phù hợp với thị trường hiện đại. Những xu hướng được đặt ra phần lớn bởi các công ty hàng đầu.

Khi biên soạn một tờ rơi thông tin, đừng quên rằng đây vẫn là một sản phẩm quảng cáo. Xét về hình thức và nội dung thẩm mỹ thì thua kém những tấm có in slogan quảng cáo. Hơn nữa, cần đặc biệt chú ý đến cách viết của văn bản. Và sự phân bố thông tin trong các đoạn văn. Rốt cuộc, có khả năng là người đọc sẽ cảm thấy nhàm chán với tất cả các từ và câu đa dạng. Không nhầm lẫn các tình tiết với nhau, truyền tải trọn vẹn tư tưởng cho người đọc trong từng đoạn văn.

Quy tắc biên soạn tờ rơi quảng cáo

tờ rơi
Làm tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Quy tắc số 1

Bản chất của khuyến mại (quần áo, tiền đặt cọc, sản phẩm cho gia đình, v.v.) phải là điều đầu tiên thu hút sự chú ý trên tờ rơi. Phông chữ lớn nhất được sử dụng ở đây. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của một khách hàng tiềm năng từ xa. Và sau đó anh ta sẽ hiểu rằng ít nhất là đáng giá khi cầm một tờ rơi. Nếu anh ta không nhìn thấy những gì anh ta quan tâm ngay lập tức, anh ta có thể chỉ đơn giản là không phản ứng với tờ rơi và lướt qua.

Quy tắc số 2

Ở vị trí thứ hai trên tờ rơi, cần tính đến “yếu tố thu hút” (kích thước lớn, tỷ lệ cao, v.v.). Rõ ràng là phải có những “chất hấp dẫn”, nếu không tờ rơi không khơi dậy được nhiều sự quan tâm kể cả những người quan tâm đến bản chất. Phông chữ cho chúng được sử dụng nhỏ hơn phông chữ đầu tiên, nhưng lớn hơn nhiều so với phần còn lại của văn bản.

Quy tắc số 3

Văn bản quảng cáo trên tờ rơi phải đơn giản và chắc chắn. Các câu phải có tối đa sáu từ. Chúng phải có âm thanh tích cực. Viết càng đơn giản càng tốt.

Quy tắc số 4

Tờ rơi phải nhỏ và chữ trên đó – lớn. Tờ rơi càng nhỏ thì càng dễ đặt ở đâu đó, có nghĩa là có nhiều khả năng nó sẽ được lưu lại. Kích thước tối đa cho phép của một tờ rơi loại tốt là một phần tư tờ A4.

Quy tắc số 5

Một tờ rơi phải có giá trị riêng của nó. Gọi cho tờ rơi một phiếu giảm giá, một phiếu thưởng thức, hoặc thậm chí chỉ là một tấm thiệp mời.

Nếu bạn muốn làm cho tờ rơi của mình hiệu quả hơn nữa. Chỉ cần tưởng tượng bạn là một trong những khách hàng của bạn và tự hỏi bản thân rằng bạn muốn xem gì trên tờ rơi này? Rất có thể sau đó bạn sẽ tạo ra một thứ gì đó rất thú vị. Chúc may mắn!

tờ rơi
Làm tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

4 bước để thiết kế tờ rơi của bạn đúng cách

Trước hết, cần hiểu rằng việc tạo ra các văn bản bán khống không phải là một việc dễ dàng, gần như là một nghệ thuật. Nhiều thương hiệu nổi tiếng bỏ ra hàng triệu đô la cho một ý tưởng sáng tạo và những từ sáng tạo, hấp dẫn. Nhưng có một vài sự thật có sẵn cho tất cả mọi người và sẽ cho phép bạn thiết kế hoàn hảo hầu hết mọi tờ rơi có quảng cáo.

Chúng tôi hình thành một USP.

Đề xuất Bán hàng Độc nhất của bạn là điều khiến bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Chính điều này là đòn bẩy chính để thu hút khách hàng. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn đặt những chân lý chung trên tờ rơi đã nhiều lần lên tiếng trước bạn. Cung cấp cho khách hàng một cái gì đó mà họ không thể từ chối.

Chuẩn bị thiết kế trực quan tờ rơi. 

Tốt nhất là sử dụng phông chữ lớn, vì các chữ cái nhỏ có thể hợp nhất. Thành một khung chắc chắn cho người tiêu dùng và họ sẽ không muốn đọc đến hết. Ngay cả những văn bản quảng cáo tốt nhất cũng không hoạt động nếu không có thiết kế tờ rơi có thẩm quyền. Cấu trúc thông tin là điều cần thiết: mỗi định đề mới phải được làm nổi bật một cách trực quan. Tạo dấu hiệu thị giác để giữ các điểm chính trong mắt.

Chúng tôi chọn kích thước phù hợp.

Định dạng của tờ rơi phải được xác định dựa trên số lượng văn bản và hình ảnh. Trang quá trống, cũng như quá bão hòa với thông tin, tạo ấn tượng tiêu cực. Nó là cần thiết để đạt được sự cân bằng sẽ cho phép bạn dễ dàng xác định các từ khóa và điểm chính.

Chúng tôi bắt đầu một hành động.

Hãy nhớ rằng một tờ rơi phải thu hút người mua và bán. Mục đích của nó là để nhận đơn đặt hàng. Do đó, nội dung phải dẫn dắt khách hàng đến hành động tích cực. Thúc đẩy họ gọi điện, ghé thăm điểm bán hàng, đăng ký trên trang web, v.v.

Tờ rơi
Làm tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Đối với in ấn, tốt hơn là chọn giấy rẻ tiền, nhưng chất lượng cao. Làm như vậy, bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Và khuyến khích người mua giữ lại tờ rơi để đọc sau và không vứt vào giỏ hàng ngay cơ hội đầu tiên.

Nếu bạn cần làm tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ qua Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post