Mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp, đơn vị thi công giá rẻ, uy tín

bảng hiệu quán nhậu

Để quán nhậu của bạn thu hút khách hàng, không chỉ cần chú ý đến chất lượng món ăn mà còn cần quan tâm tới bảng hiệu quán. Bảng hiệu không chỉ là phương tiện quảng cáo mà còn là điểm nhấn tạo ấn tượng cho quán của bạn.Chính vì vậy, việc thi công bảng hiệu quán nhậu ấn tượng? Lựa chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng ở đâu? Luôn là câu hỏi của nhiều người chuẩn bị kinh doanh. Hãy cùng tham khảo bài viết để đưa ra lựa chọn đúng đắn về bảng hiệu quán nhậu nhé!

bảng quảng cáo quán nhậu

Một vài lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quán nhậu 

Chất liệu bảng hiệu

Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm và đặc tính độc đáo, giúp bảng hiệu  của bạn trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Tùy thuộc vào sở thích và ưu tiên cá nhân, bạn có nhiều sự lựa chọn phong phú. Bạn có thể chọn những chất liệu phổ biến như bạt Hiflex, nhôm Alu, đèn Led, đến nhựa Mica….

Màu sắc, kích thước và phông chữ cho bảng hiệu

Sự đơn giản trong màu sắc và thông tin không chỉ tạo cảm giác gần gũi với khách hàng mà còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của quán nhậu. Hài hòa cân đối giữa hình ảnh và phông chữ là yếu tố quan trọng, giúp bảng hiệu trở nên thu hút và tối ưu, tránh gây mất ánh nhìn thiện cảm.

Bạn sẽ thích   Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo kinh doanh cho năm 2022

Chọn đơn vị thi công nào uy tín, chuyên nghiệp

Để biến ý tưởng tuyệt vời thành hiện thực, hãy tìm đến đối tác thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín. Chọn người có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm. Đối với người chưa rõ về mẫu mã và thiết kế, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ để tạo ra bảng hiệu cuốn hút và độc đáo nhất.

Gợi ý một số mẫu thiết kế bảng hiệu quán nhậu 

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp với bạn:

blank
bảng hiệu bằng đèn led
blank
Làm bảng hiệu bạt hiflex

blank

 

Thông tin liên hệ

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo quán nhậu. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua:

Fanpage: Bảng hiệu Nguyễn Long

Liên hệ: 09 44 33 22 31

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

 

 

 

Rate this post