Decal dán kính có thể giúp tăng khả năng thu hút khách hàng của cửa hàng bạn! 

Việc sử dụng tất cả không gian có thể giúp cửa hàng của bạn thêm bắt mắt. Và có thể thu hút nhiều khách hàng cho cơ sở dịch vụ của bạn. Cửa sổ kính của nhà hàng thường bị bỏ quên. Vì thế dưới đây là cách chúng tôi chỉ bạn cách tận dụng những cửa số của nhà hàng để giúp quảng cáo thương hiệu và tạo không gian mới cho nhà hàng của bạn. 

Làm thế nào để bạn làm một bảng decal dán kính 

decal dán kính
Mẫu decal dán kính giá rẻ

Chắc các bạn cùng từng thấy những mẫu trang trí kính bằng decal của các cơ sở dịch vụ bán quần áo ở các con đường. Nhưng điều đó cũng có thể áp dụng lên các cửa kính ở tại cửa hàng của bạn tận dụng các cửa sổ kính và các cửa ra vào của nhà hàng.

Trên đó bạn có thể trang trí nhiều thứ liên quan đến của của bạn như logo của cửa hàng, giảm giá, khuyến mãi. Hoặc các hình dáng dễ thương cho giáng sinh, tết bạn có thể áp dụng nhiều thứ. Để có thể thu hút được khách hàng của mình đó là một cách tiếp thị cho thương hiệu một cách tốt nhất. Chi phí cũng rẻ hơn so với các loại hình thức quảng cáo khác. 

Bạn cũng có thể áp dụng decal này cho việc phân cách phòng ban. Có nhiều loại decal khác nhau có thể đem lại hiệu quả khác nhau vì thế bạn có thể thử xem nhé!

decal
Thi công decal biệt thự

Giấy dán kính cho cửa hàng là gì?

Mặc dù có ghi “dành cho kính”, nhưng đây là loại nhãn dán có thể dễ dàng dán trên bất kỳ bề mặt không bằng phẳng nào. Có hai loại chính. Dán và cắt tấm in phun . Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn sự khác biệt và tính năng của hai loại này.

“Hình dán tờ in phun” để dán ảnh và hình minh họa trên cửa sổ cửa hàng

Đầu tiên là nhãn dán in phun để in ảnh và hình minh họa trên tấm nhựa PVC bằng keo. Và cắt chúng thành bất kỳ hình dạng nào bạn thích !

decal dán kính
Mẫu decal dán kính giá rẻ

Các loại decal

Decal là một sản phẩm được dùng khá phổ biến hiện nay. Nó được chia làm các loại như:

  • Decal dán kính mờ, Decal dán kính 3D
  • Decal màu, decal gỗ, decal rằn ri
  • Decal hoa văn trang trí, decal lưới
  • Decal phản quang
  • Decal trong suốt
  • Decal dán xe ô tô, xe máy,…
  • Decal vỡ
Bạn sẽ thích   Các loại vách ngăn phòng & nơi sử dụng chúng

Đây là tất cả decal mà bạn có thể làm và áp dụng cho nhiều nơi khác nhau và cho từng mục đích khác nhau mà sử dụng

decal
Thi công decal

Ưu điểm của nhãn dán tấm in phun

Đặc điểm của loại hình này trước hết là tính tự do trong thiết kế. Ngay cả khi đó là một hình minh họa hoặc bức ảnh mà bạn tự vẽ. Hoặc một thứ gì đó sặc sỡ sử dụng nhiều màu sắc. Bạn có thể thể hiện nó như cũ bằng cách in nó bằng máy in. Bằng cách sử dụng máy cắt decal hoặc Adobe illustrator, bạn cũng có thể cắt theo hình dạng và thiết kế yêu thích của mình từ đây.

Máy vẽ đồ thị là gì

Máy vẽ sơ đồ ban đầu là một thiết bị xuất dữ liệu bản vẽ như kiến ​​trúc và máy móc. Trong khi máy in xuất dữ liệu bitmap bao gồm một tập hợp các điểm. Máy vẽ xuất dữ liệu vectơ bao gồm một tập hợp các đường thẳng và đường cong.

decal dán kính
Mẫu decal dán kính

Máy cắt decal là một máy cắt thay thế bút của một máy cắt decal như vậy. Trong Illustrator, ngoài dữ liệu cần in, cần tạo trước dữ liệu cho các đường cắt.

“Hình dán tờ cắt” nếu bạn muốn dán các chữ cái chẳng hạn như giờ làm việc trên cửa sổ của cửa hàng

Thứ hai là tấm cắt tấm với các loại keo dán ! Ở đây, chúng ta sẽ sử dụng máy cắt decal đã giới thiệu trước đó để cắt các chữ cái và những thứ tương tự từ một tờ giấy một màu.

Các miếng dán bằng máy in phun giúp bạn dễ dàng tạo ra các bức tranh và những thứ đầy màu sắc. Nhưng việc cắt các tờ giấy lại rất khó thực hiện. Nếu nó có thể được thể hiện chỉ bằng cách đưa lưỡi của máy cắt decal vào. Nhưng nó không phù hợp với những thứ quá tinh vi.

Về số lượng màu thì không nên vì phải chuẩn bị từng màu mới dùng, dán các miếng dán đã chuẩn bị sẵn cho từng màu không bị lệch.

decal
Thi công decal

Ưu điểm của việc cắt tấm

Vì vậy, điều gì làm cho một tấm cắt tốt hơn một nhãn dán in phun? Trước hết, nó tương đối rẻ so với dán bằng máy in phun . (Lưu ý: Còn tùy thuộc vào từng loại vật liệu) Nếu số lượng màu càng nhiều thì giá thành của tấm cũng tăng theo. Nên ưu tiên sử dụng một màu càng nhiều càng tốt.

Bạn sẽ thích   Cắt CNC alu theo yêu cầu tại HCM

Trong trường hợp đó, cũng có thể chỉ sử dụng logo làm nhãn dán in phun và phần còn lại làm tấm cắt.

Tiếp theo là độ sống động của màu sắc. So với decal in phun, màu sắc của tấm cắt rất sống động và nổi bật . Ngoài ra, vì màu sắc của nhãn in phun phụ thuộc vào loại mực của máy in đó. Khi tôi kiểm tra những gì tôi nhận được từ công ty in tôi đặt hàng. Nó không chính xác như những gì tôi đã tưởng tượng.

Mặt khác, với các tấm cắt, nếu bạn thực sự kiểm tra màu sắc và đặt hàng và sản xuất với số bộ phận đó. Bạn sẽ có thể tạo ra chính xác những gì bạn tưởng tượng.

Cách dán nhãn từ bên trong kính cửa sổ cửa hàng

 decal
thi công decal biệt thự

“Giấy dán kính” không chỉ đơn giản là dán lên bề mặt kính từ mặt trước. “Kính muốn dán ở tầng 3 của tòa nhà nên hơi khó dán từ bên ngoài vào …” “Nếu dán ở ngoài cửa hàng sẽ xuống cấp. nhanh hơn … ” Bạn thử ! Bạn có thể nhìn thấy nó từ phía trước bằng cách dán nhãn dán vào mặt sau của mặt kính, tức là từ bên trong tòa nhà.

Khi dán từ mặt sau, cần phải đảo ngược tất cả các thiết kế như hình minh họa nhãn dán và chữ. Thật dễ dàng với tấm cắt mà tôi đã giới thiệu trước đó. Tất cả những gì bạn phải làm là lật các ký tự và hình minh họa bạn muốn cắt và chuẩn bị chúng. Vì vậy không có gì khác sẽ thay đổi.

Nếu bạn không chắc chắn về việc lựa chọn nhãn dán hoặc tấm cắt in phun phù hợp. Hãy tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia làm bảng hiệu? Nếu bạn muốn dán mặt trong từ mặt sau của mặt kính. Chúng tôi sẽ làm mẫu dán phù hợp với mặt trong dán nên bạn vui lòng liên hệ nhé!

Nếu bạn cần dán decal thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé

Rate this post