8 loại Standee quảng cáo thương hiệu

Tại Nguyễn Long có nhiều loại standee khác nhau để bạn lựa chọn. Tất cả đều phục vụ mục đích dự định của họ. Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm.

Loại 1 : Chân đế để bàn

Chúng còn được gọi là giá đỡ biểu ngữ trên bàn và cũng là giá đỡ mini . Chúng có sẵn ở 2 định dạng cuộn lên và biểu ngữ x như được giải thích bên dưới. Có sẵn 2 khổ A4 và A3 . Bạn có thể sử dụng chúng tại quầy, nhà hàng và bàn khách sạn để quảng bá. Đây là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất để sử dụng ngay cả dung lượng tối thiểu có sẵn.

Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long

Khi đối tượng mục tiêu của bạn có nhiều thời gian, rất có khả năng họ sẽ đọc thông tin.

Trong 1-2 năm qua, các cửa hàng Caffee Coffee Day (CCD) đang sử dụng chúng ở các thị trường NCR, Mumbai và Bangalore để đạt hiệu quả tốt.

Họ tính phí các nhà tiếp thị để quảng cáo trong các cửa hàng của họ.

Loại 2 : Standee cuốn

Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long

Hình thức standee này chiếm ưu thế. Theo ước tính tổng số 100%, họ chiếm thị phần lớn từ 90% trở lên. Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy chúng ở bất cứ đâu, từ các cửa hàng bán lẻ nhỏ đến trung tâm thương mại lớn, ngân hàng, tổ chức tài chính và nhà phát triển bất động sản.

Chúng có sẵn ở các kích cỡ 2×5 ft, 2,5×6 ft, 3×6 ft, 4×6 ft. Bạn có thể chọn phương tiện nhiều lớp không thể xé được flex, star flex hoặc vinyl kỹ thuật số cho các standee của mình.

Loại 3 : Standee sang trọng

Đây là những lựa chọn thay thế cứng hơn, dày hơn và tốt hơn cho màn hình cuộn lên. Những thứ này trông chuyên nghiệp hơn và khó tồn tại ngay cả trong điều kiện thời tiết thử nghiệm.

Họ là câu trả lời cho tất cả những người phàn nàn rằng sản phẩm của họ không đứng yên ngoài trời trước những cơn gió lớn.
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long

Điều này đi kèm với một mức giá cao mặc dù điều này là hợp lý vì lớp đế dày hơn 2-3 lần so với loại bình thường. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn biểu ngữ vinyl nhiều lớp kỹ thuật số cho những giá đỡ này. Kích thước của standee là 31×72 inch.

Loại 4: Mạ crom

Chúng nằm giữa loại 2 và loại 3. Thân nhôm dày hơn và được phủ một lớp mạ crôm . Nó trông phong phú và hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn bất kỳ phương tiện biểu ngữ nào cho họ. Cơ sở của họ không dày như sang trọng. Mức giá của họ cao hơn mức giá thông thường gần gấp 2 lần . Chúng chỉ có kích thước 3×6 ft.

Loại 5: Standee cuộn 2 mặt

Bạn sẽ liên tưởng đế dày hơn và nặng hơn với chúng cũng như biểu ngữ sang trọng. Nó phục vụ hai mục đích, một là có thể gây bất lợi cho thương hiệu của bạn theo một trong hai hướng và lựa chọn sử dụng 1 biểu ngữ hoặc 2 biểu ngữ. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng 1 biểu ngữ, bạn cũng có thể làm điều đó.

Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long

Loại 6 : X Banner đứng

Đây là tùy chọn hiển thị rẻ hơn so với các cuộn lên khác. Trong thực tế, so sánh là không chính xác vì đây không phải là màn hình cuộn lên. Chúng có định dạng cố định và giống với chữ X từ nơi nó có tên.

Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng có trọng lượng rất nhẹ và có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Có sẵn ở kích thước 2×5 ft và 3×6 ft. Chúng tôi có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào cho giá đỡ biểu ngữ X này.

Loại 7 : Giá treo biểu ngữ chữ L

Chúng rất giống với loại biểu ngữ x. Sự khác biệt duy nhất là chúng mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn và cũng có thể tồn tại trong môi trường ngoài trời. Bạn nên sử dụng giá đỡ biểu ngữ L hoặc D thay cho giá đỡ biểu ngữ X nếu giá không phải là trở ngại chính.

Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long

Loại 8 : Standee cuộn gỗ

Dày hơn và mạnh mẽ hơn bất kỳ loại nào khác. Chúng có trọng lượng nặng hơn 6 kg. Không phải là một lựa chọn được khuyến khích nếu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều và việc mang theo những giá đỡ này có thể gây khó khăn.

Chúng tôi có thể tô màu chúng theo màu thương hiệu của bạn . Họ trông rất thanh lịch và chuyên nghiệp. Vì chúng là những giá đỡ bằng gỗ có số lượng hạn chế ở Ấn Độ, điều đó khiến chúng trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Đây giống như những chiếc điện thoại apple i được sản xuất để tồn tại lâu hơn bao giờ hết.

standee
Làm standee giá rẻ tại Nguyễn Long
Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư dài hạn một lần, chúng tôi khuyên bạn nên đồng hành cùng họ.

Tại Nguyễn Long bạn được cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm với mức giá ưu đãi, giá rẻ:

Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)

Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên

Hộp đèn hút nổi

Ly trà sữa

Khắc dấu

Bảng huỳnh quang

Bảng đóng mở cửa khách sạn

Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure

Led neon sign

Standee

Vách ngăn

Cắt CNC

Cắt laser

Khắc dấu lấy liền

Hashtag

Thẻ tên nhân viên

Bảng số nhà

———————————————-

Vậy vì sao bạn còn chưa gọi ngay để đặt hàng cho mình một bảng hiệu quảng cáo ?

Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại này nhé !

☎️ 0979764640

Là cơ sở dịch vụ uy tín, vì vậy địa chỉ công ty của chúng tôi nằm tại: 👉 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Bạn cũng có thể liên hệ đến chung tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)