Hiển thị tất cả 11 kết quả

Backdrop là gì ?

Backdrop có nghĩa tiếng việt là Phông Sân Khấu, nền sân khấu. Với nghĩa tiếng Việt thì rất dễ hiểu, không có gì xa lạ bởi sự kiện chương trình nào mà chẳng có phông. Một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… đều không thể thiếu Backdrop-Phông nền, Backdrop được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện. Như vậy Backdrop là một từ nguyên bản tiếng anh được du nhập và được sử dụng như là từ mới trong tiếng Việt hiện đại những năm gần đây.

Trước đây phông sân khấu (Backdrop) chỉ dùng ở hội nghị, sự kiện nhưng ngày nay nó đã có mặt ở hầu hết các đám cưới quy mô hoành tráng tại các thành phố lớn. Backdrop dần trở nên phổ biến đối với những bạn trẻ chuẩn bị tổ chức hôn lễ bởi sự tiến lên của xã hội cùng nhu cầu làm đẹp cá nhân làm đẹp những sự kiện trọng đại mang màu sắc dấu ấn cá nhân.

backdrop tất niên
Trung tâm Sắc Màu chuyên thiết kế – in ấn backdrop tất niên vector, backdrop sân khấu,phông nền cưới các loại, bao gồm giao hàng, thi công – đt: 0944332231

Các loại Backdrop phổ biến cơ bản

– Phổ biến là backdrop font bạt hifex

– Backdrop hoa giấy

– Backdrop hoa tươi

– Backdrop vải lụa

background-sinh-nhật

Các loại Backdrop chuyên dụng

– Backdrop mêka, gỗ, da: Loại backdrop kết hợp từ các chết liệu công nghiệp này thường sử dụng ở các sảnh, quầy lễ tân của các công ty lớn, khách sạn, nhằm nổi bật thương hiệu của chủ sở hữu.

– Backdrop 3D: Đây thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật sắp đặt, tất cả những đơn vật nhờ vào kích thước màu sắc mà có thể nổi lên không gian 3D, tựa như không gian thật chỉ trên 1 tấm background (nền) 2D.

– Backdrop nghệ thuật: Là loại backdrop được thiết kế riêng bởi các Designer chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghệ thuật thiết kế cũng như nghệ thuật sắp đặt. Loại backdrop này không quy định chất liệu cố định, mà tùy vào ý tưởng thiết kế người Designer sẽ chọn các chất liệu phù hợp. Nếu là Backdrop đám cưới có thể sử dụng hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi kết hợp với vải lụa mỏng, đèn rọi, đèn hắt sân khấu, mê ka nhựa làm bảng tên, kim tuyến, ngọc trai…

thiết kế backdrop tất niên công ty Hương Sơn Hai

nguyen long logoNghiên cứu về các loại Backdrop và đặc biệt về Backdrop font bạt hiflex trên thế giới hiện nay, Trung tâm thiết kế – in ấn – quảng cáo Sắc Màu đã thiết kế, thi công và đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu Backdrop đám cưới, sự kiện … cho nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân, tiệc cưới. Với tư duy sáng tạo không ngừng đột phá về phong cách, Sắc Màu chắc chắn sẽ còn đem đến thị trường nhiều tác phẩm mới có tính nghệ thuật và sáng tạo hơn nữa.

 

Để được tư vấn hay bạn đang muốn có cho mình một đám cưới ấn tượng, một không gian sảnh hoành tráng, hãy gọi ngay cho chúng tôi đến đường dây nóng 0935 090 469