LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO MỘT BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO MỘT BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO?

Một bảng hiệu quảng cáo đẹp khiến bạn muốn, chúng ta thấy đẹp, đẹp… nhưng liệu có đủ để khách bước qua cửa? Vâng, vâng, và đó là mục tiêu đầu tiên: “Hấp dẫn là phải thu hút”.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Nhưng để khách truy cập biến thành khách hàng tiềm năng thì rõ ràng là không. Nhiều yếu tố sẽ phát huy tác dụng, ví dụ như loại hình thành phố, xu hướng, thị trường, cạnh tranh, lời khuyên và tiếp nhận, giá cả, tình hình kinh tế, chất lượng và số lượng của đề nghị hoặc dịch vụ, v.v.

Nhưng có một nguyên tắc tuyệt vời, gần như là một giáo điều, mà nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ xác nhận với bạn.

 • Quy tắc đầu tiên “một vị trí tốt”
 • Thứ hai “một vị trí tốt”
 • Cuối cùng là “một vị trí tốt” thứ ba.

Với một vị trí tốt, bạn sẽ tăng cơ hội thành công.

Tuy nhiên, nếu cái này không hấp dẫn, thậm chí còn bị mục, dột nát, bẩn thỉu, cũ kỹ, trong tình trạng kém, tất nhiên bạn sẽ mất đi tiềm năng về chất lượng của vị trí của nó.

TRẠNG THÁI CHƠI

Trước tiên, hãy tự hỏi bản thân về những điểm khác nhau này trước khi bắt đầu dự án của bạn:

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo
 1. Kiến trúc, cấu hình, bề mặt và khối lượng của các địa điểm có tương ứng với khái niệm của tôi không?
 2. Tình trạng chung của tòa nhà, các bức tường, chúng có âm thanh không?

Liệu một bức tranh đơn giản hay một công việc dọn dẹp đơn giản là đủ? Sự hiện diện của các lỗ, vết nứt, các vấn đề về niêm phong …

Bảng hiệu hoặc mặt tiền cửa hàng hiện  có có thể sử dụng được, có thể chuyển đổi không?

 1. Ngân sách của tôi là bao nhiêu?

Tôi có sẵn sàng và có đủ năng lực để tự làm một số công việc không. Chi phí ước tính của công việc bao gồm chi phí biển hiệu, ngân sách này có được cung cấp cho kế hoạch kinh doanh và sơ đồ tài khoản của tôi không?

 1. Làm thế nào để làm cho căn phòng của tôi, mặt tiền của tôi phù hợp với khái niệm của tôi?

KHUNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Sau khi kiểm kê dự án của bạn đã được thực hiện, bây giờ cần phải chọn một hướng đi thích hợp trước khi bắt đầu.

XÁC ĐỊNH NHẬN DẠNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Bạn có tên doanh nghiệp của bạn? Một ý tưởng rất chính xác về những gì bạn muốn tạo ấn tượng và cảm giác cho khách hàng của mình?

Nếu bạn có  bảng hiệu  hoặc  mặt tiền  theo phong cách  “cửa hàng sang trọng” được  tinh chỉnh bằng vật liệu chất lượng và sử dụng màu tối với trang trí vàng và bạn bán quần áo thể thao và đồ cũ ở một khu đô thị và có trách nhiệm với môi trường, thì bạn sẽ lái xe đi hoặc thậm chí đẩy lùi một số khách hàng tiềm năng của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Ngược lại, nếu bạn là một chủ nhà hàng và làm những thực đơn xứng tầm với một ngôi sao ẩm thực và  bảng hiệu  quảng cáo  của bạn gần với một nhà hàng thức ăn nhanh hơn, thì bạn sẽ mất khách hàng của mình.

Đó là về việc sử dụng các mã hình ảnh và đồ họa phù hợp. Có các quy tắc, màu sắc, kiểu chữ để gắn bó nhiều nhất có thể với bản sắc / khái niệm của bạn.

TÔI CẦN DẤU HIỆU GÌ?

Như đã giải thích ở trên, trên hết là vấn đề xác định diện mạo, bầu không khí và chủ đề của cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn.

Mặt tiền cửa hàng cổ điển, mặt tiền cửa hàng cũ hoặc bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng…

Trước khi tạo bảng hiệu của bạn, bạn nên có một cái nhìn chung về hoạt động kinh doanh của nó, cấu hình của đường phố và khu vực lân cận. Bạn phải tưởng tượng mình đang đi bộ xuống con phố này. Nếu tôi đang đi bộ, đi xe đạp, đi ô tô, thì tầm nhìn và góc độ mà doanh nghiệp của tôi có thể nhìn thấy được hoặc không nhìn thấy rõ, khoảng cách đọc, v.v.…. Điều này sẽ xác định vị trí của các biển báo của bạn và kích thước của chúng.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA MỘT KÝ HIỆU QUẢNG CÁO:

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Có vô số vật liệu và khả năng kỹ thuật. Hãy xem những gì thường tạo nên mặt tiền cửa hàng:

 1. Giá đỡ: trực tiếp trên tường, trên gỗ hoặc kim loại ốp hoặc trên các tấm.
 2. Biển hiệu chính thường đặt phía trên cửa sổ của bạn (song song với tường), yếu tố chính, dễ thấy nhất, là yếu tố “đánh dấu” doanh nghiệp của bạn.
 3. Các dấu hiệu phụ, ví dụ như biển cờ (thẳng đứng với tường) để có thể nhìn thấy các bên.
 4. Các yếu tố về thông tin, thời gian biểu, khu vực liên hệ, giá cả, các yếu tố bổ sung nhỏ cần báo cáo (phiếu quà tặng / nhà hàng, nhãn mác, nhận biết .

QUY ĐỊNH NÀO ĐỐI VỚI MỘT KÝ HIỆU QUẢNG CÁO?

 Bất kỳ  nhà cung cấp dịch vụ sản xuất bảng hiệu tốt nào cũng sẽ có thể hướng dẫn bạn thực hiện quy trình này mà phải nói rõ ràng . Cơ quan quản lý xác minh rằng bảng hiệu được đề xuất tích hợp tốt với mặt tiền và không ảnh hưởng đến địa điểm. Vị trí, số lượng, kích thước cũng như màu sắc và chất liệu của biển hiệu phải được nghiên cứu để hài hòa với công trình và môi trường.

Yêu cầu ủy quyền phải được đệ trình lên tòa thị chính, nơi phụ thuộc vào địa điểm sẽ lắp đặt bảng hiệu. Tại các khu vực được bảo vệ với các tòa nhà được liệt kê, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan thành phố, hoặc thậm chí trước khi đưa ra yêu cầu để tiết kiệm thời gian và được ủy quyền.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

PANELS

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Các tấm này tồn tại bằng gỗ, nhựa pvc nhưng thường ở dạng composite (Dibond, Alupanel, v.v.) 3mm, đặc điểm của chúng:

 • Được phủ bằng chất kết dính hoặc sơn
 • Dễ dàng định vị và tháo lắp
 • Thuộc kinh tế
 • Chống thối, bền và mỏng
 • Cắt theo hình dạng có thể.

Nhược điểm:

 • Không vừa với mặt tiền “cũ”
 • Không hấp dẫn
 • Một số Tòa thị chính không chấp nhận việc sử dụng loại bảng điều khiển này (hiệu ứng quá dẻo, thiếu nhẹ nhõm).

CHỮ LOGO TRONG KHỐI LƯỢNG

Nếu không xuyên sáng:  Chất liệu PVC, gỗ, kim loại, composite dày từ 3mm đến vài cm.

Nếu phát sáng  : đó là một “chữ cái hộp”, rỗng với đèn LED bên trong, Các mặt và / hoặc các trường nói chung bằng PMMA, vật liệu mờ hoặc khuếch tán.

HỖ TRỢ TẬP, BẢNG KÝ, HỘP,…

Nó là một cấu trúc về khối lượng, thường là bằng kim loại tấm gấp lại và được cố định trên cấu trúc hình ống (mặt đơn hoặc mặt kép) hoặc trên đáy. Việc mở tùy chọn của tấm cho phép chiếu sáng bằng đèn LED. Đi kèm với (các) chân, hỗ trợ biến thành dấu hiệu cờ hoặc Totem. Giá đỡ được sơn hoặc phủ bằng chất kết dính mờ, bóng, hiệu ứng gỗ hoặc sơn mài, cho phép chúng tôi có được kết xuất chất lượng và chuyên nghiệp.

HOÀN THÀNH PHÍA TRƯỚC, PHỤC HỒI MẶT BẰNG

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Tạo một mặt tiền mới, theo phong cách cổ điển kiên quyết “cửa sổ của năm” với khuôn đúc hoặc Hiện đại được phủ bằng kim loại tấm.

7) Thuê một chuyên gia ký hiệu.

Vì tầm quan trọng của bảng hiệu và ảnh hưởng trực tiếp của nó đến mức độ bán hàng, nên nhờ một chuyên gia thiết kế và lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên làm. Yêu cầu tham khảo những thành tựu của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Hãy cho anh ấy biết sở thích của bạn. Những chuyên gia giỏi nhất là những người sẽ thu hút sự chú ý của bạn đến những chi tiết nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt…

Tại sao bạn nên chọn làm bảng hiệu tại An Phát

Thời hạn làm bảng hiệu quảng cáo

hạn đáp ứng Sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào thời hạn đáp ứng. Chúng tôi cố gắng hết sức để giao công việc đúng thời hạn, do đó cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông của họ càng sớm càng tốt.

Ngay sau khi họ liên hệ với chúng tôi và ước tính được xác thực, chúng tôi ngay lập tức bắt tay vào việc!

Một dịch vụ luôn có sẵn

Tại sao phải liên hệ với In và Web để làm bảng hiệu shop? Để giúp khách hàng của chúng tôi thành công với chiến lược quảng cáo của họ, dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng. Họ có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, từ sự thoải mái tại nhà của họ. Bởi vì mọi thứ diễn ra trực tuyến, họ không cần phải đi du lịch.

Sau khi công việc hoàn tất, chúng tôi gửi nó đến địa chỉ cửa hàng đã được cung cấp.

Đội ngũ năng lực

Bằng cách đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo cửa hàng của họ được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với những người có năng lực, những người có bí quyết và nắm vững những kỹ thuật tốt nhất để tạo ra những bảng hiệu tuyệt vời cho cửa hàng.

Tôn trọng ngân sách

Dự toán mà chúng tôi thiết lập cho việc tạo ra các bảng hiệu quảng cáo là minh bạch. Nó không có phí ẩn và khách hàng chỉ phải trả số tiền được hiển thị. Bằng cách liên hệ với chúng tôi để tạo ra hình ảnh trực quan cho cửa hàng / cửa hiệu của họ, họ chắc chắn rằng ngân sách của họ sẽ được tôn trọng cho bức thư.

Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi được cá nhân hóa và thiết kế riêng. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo ngân sách của khách hàng.

Các sản phẩm thường được làm tại Nguyễn Long

Nếu bạn cần thiết kế hay làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

4.9/5 - (46 bình chọn)