Làm bảng hiệu chữ nổi giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Bảng hiệu quảng cáo Chữ nổi được sử dụng rộng rãi cho quảng cáo ngoài trời. Sự khác biệt chính là một cái nhìn tươi sáng và thú vị thu hút sự chú ý đến chính nó. Với sự trợ giúp của thiết kế này, bạn có thể thiết kế một bảng hiệu theo thiết kế cá nhân và nhu cầu của bạn.
Các loại chữ ba chiều chính
Thiết kế của chữ ba chiều bao gồm phần trước và phần sau được nối với nhau bằng các cạnh. Chúng có thể được làm từ các vật liệu khác nhau, hoạt động của biển báo phụ thuộc vào:

 • Plexiglass, nhựa acrylic hoặc PVC;
 • Xốp;
 • Gương hoặc thép không gỉ đánh bóng;
 • Gỗ.
chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Mặt sau của chữ chủ yếu được làm bằng nhôm, sắt mạ kẽm hoặc nhựa PVC. Vật liệu tán xạ ánh sáng hoặc vật liệu mờ có thể được lắp trên lớp trên cùng, hoặc dán lên trên một lớp phim đặc biệt.
Do sử dụng nhiều loại vật liệu như vậy, các chữ nổi được phân biệt thành: cấu trúc chữ nổi với đèn chiếu sáng bên trong, với đèn chiếu sáng đường viền, với nguồn sáng mở, với đèn neon, LED hoặc đèn huỳnh quang, cấu trúc chữ nổi dán hoàn toàn, cấu trúc giả chữ nổi và chữ phẳng làm bằng nhựa.

Các công nghệ khác nhau được sử dụng trong các thiết kế để chúng thu hút sự chú ý trong bóng tối. Chữ nhấp nháy, đường viền hoặc chữ lung linh được thực hiện. Đối với hiệu ứng phát sáng, các dải đèn neon, diode linh hoạt hoặc chỉ đèn LED được sử dụng:

 1.  Phát sáng động – ở dạng này, các chữ nổi nhấp nháy theo một tốc độ nhất định, đèn nền lần lượt xuất hiện và có các màu khác nhau.
 2.  Các nguồn sáng bên trong được đặt riêng biệt bên trong phần thân của các chữ nổi. Vì vậy, các chữ nổi là sống động nhất.
 3.  Đèn nền phát sáng – Các dải đèn LED được lắp dọc theo đường viền của mỗi chữ cái. Một thiết kế tương tự thường được sử dụng trong văn phòng, nội thất tinh hoa.
 4.  Phát sáng mở – Đèn LED được lắp trên bề mặt của các chữ cái mà không cần phủ bất cứ thứ gì lên chúng. Loại này không thực tế lắm, vì đèn nền bị bẩn theo thời gian và mất hiệu quả trước đây.

Giá thành của chữ dạ quang sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của quá trình sản xuất chúng.

Lợi ích của bảng hiệu chữ nổi

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Đối với mọi doanh nhân, thu nhập rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của họ. Và quảng cáo ngoài trời, được thực hiện với các chữ nổi ba chiều, hoàn toàn thu hút khách hàng tiềm năng. Nhưng để bảng hiệu mang tính cá nhân và phục vụ lâu dài thì việc liên hệ với những người có chuyên môn là rất đáng.
 • Bạn có thể đặt thiết kế bảng hiệu từ những người thợ nếu không có bố cục sẵn.Các chuyên gia sẽ cho bạn biết việc viết thư từ vật liệu nào hiệu quả hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.
 • Công ty cung cấp bảo đảm cho hoạt động của sản phẩm, do đó, có một thời gian bảo hành sửa chữa trong trường hợp kết hợp của chính ánh sáng hoặc vật liệu khác được sử dụng.

Chữ nổi nguyên bản, đẹp và ngoạn mục cho quảng cáo ngoài trời

Việc sử dụng chữ nổi trong quảng cáo ngoài trời là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng tiềm năng. Biển hiệu hoành tráng, được phân biệt bằng nhiều hình dạng, màu sắc và chủng loại, nổi bật trên nền chung, nhấn mạnh sự vững chắc của công ty.

Nhiều loại chữ nổi ba chiều

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chữ nổi khi quảng cáo ngoài trời hoặc thiết kế nội thất luôn dễ đọc và thu hút sự chú ý với sự trang nhã của chúng. Khi đặt tranh chữ ba kích, khách hàng có nhiều lựa chọn về chủng loại với nhiều mức giá khác nhau.

 Chữ khắc cho quảng cáo ngoài trời phải có khả năng chống lại lượng mưa, sự thay đổi nhiệt độ và tăng khả năng chống mài mòn, do đó, chúng phải chịu các yêu cầu cao hơn trong sản xuất, điều này được phản ánh trong giá của chúng. Chữ trong nhà có thể rẻ hơn bằng cách sử dụng các vật liệu và kỹ thuật ít tốn kém hơn.

Các loại chữ nổi chính bao gồm:

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Chữ xốp là một lựa chọn ngân sách hoạt động tốt như một dấu hiệu trang nhã phía trên một cửa hàng hoặc cơ sở trong nhà. Đặc biệt chúng thường được sử dụng trong các trung tâm mua sắm và văn phòng. Công nghệ sản xuất chúng rất đơn giản: đầu tiên, một lớp bột bả đặc biệt được phủ lên các dạng chữ nổi đã hoàn thiện, sau đó sơn;
 • Chữ nhựa đã được chứng minh là bền và nhẹ, giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt chúng. Chất liệu nhựa dẻo không sợ tác động của nhiệt độ, ăn mòn, ẩm ướt hay hư hỏng do hóa chất. Quy trình sản xuất đơn giản nhất bao gồm việc cắt bỏ các chữ nổi từ nhựa dày, cho phép bạn tạo ra hiệu ứng của một thiết kế ba chiều;
 • Chữ kim loại liên quan đến việc sử dụng nhôm hoặc thép, dễ dàng chế tác thành các hình dạng mong muốn. Để gắn chặt các bộ phận riêng lẻ, hàn hoặc hàn được sử dụng và giảm trọng lượng do khoảng trống bên trong kết cấu;
 • Chữ acrylic được chiếu sáng nổi bật trên nền chung. Để có ánh sáng ngoạn mục, đèn LED hoặc ống với ánh sáng neon được sử dụng;
 • Counter- jour là những chữ khắc hấp dẫn được phân biệt bởi tính dễ thấy và tính cá nhân. Hiệu ứng đạt được bằng cách lắp đặt các yếu tố ánh sáng khuếch tán có nhiều màu sắc khác nhau dưới bề mặt mờ của các chữ nổi. Loại hình quảng cáo này kết hợp giữa hiệu quả và chi phí hợp lý;
 • Chữ có  đèn nền LED mở là một trong những loại chữ ba chiều đắt tiền nhất, nhưng chúng có thể tạo ra hình ảnh tươi sáng và biểu cảm của cơ sở.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long nhé!

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến chúng tôi .

 

Rate this post