In Menu

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn in menu nhất ở NYC. Từ thực đơn gấp, thực đơn tổng hợp, thực đơn placemat, lều để bàn cho đến tài liệu quảng cáo đàn accordion – bất cứ điều gì nhà hàng của bạn yêu cầu, hãy thực hiện việc in menu của bạn.

In menu tùy chỉnh

Nhà hàng của bạn có cung cấp dịch vụ giao đồ ăn không? Bạn có muốn phân phối thực đơn của mình cho khách hàng mới không? Bạn muốn có một thực đơn bữa trưa chất lượng cao với hình thức đẹp mắt? Tại In 1800 chúng tôi cung cấp đầy đủ các phương án in thực đơn giá rẻ. 

Nếu bạn muốn in thực đơn nhà hàng, bao gồm thực đơn mang đi, tờ rơi pizza , tờ rơi, áp phích hoặc nam châm liên hệ, địa điểm của chúng tôi ở trung tâm New York sẽ chuẩn bị chúng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

menu
In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chọn từ nhiều giải pháp bền và chống thấm nước, chẳng hạn như cán màng, để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thực đơn nhà hàng của bạn và thu hút khách hàng bằng các bản in màu cho món ăn của bạn. Gửi cho chúng tôi thiết kế của bạn hoặc yêu cầu một trong những nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi chuẩn bị một thực đơn đặc biệt cho bạn.

 Kiểm tra các mục menu dưới đây và gửi cho chúng tôi một đơn đặt hàng ngày hôm nay để in của bạn đã sẵn sàng cho ngày mai!

Menu nhựa

menu
Menu Mr Suk Freefile

Menu nhựa được tạo ra bằng chất liệu giấy nhựa tổng hợp. Vật liệu này có khả năng chống rách và chống thấm nước tự nhiên, khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng cho thực đơn, thực đơn lót giấy và các yêu cầu in ấn khác của nhà hàng đòi hỏi sản phẩm có độ bền cao, có thể tái sử dụng với màu sắc phong phú và rực rỡ. 

Thực đơn nhà hàng phải chống lại các điều kiện bất lợi như nhiệt, chất lỏng, vết mòn và vết bẩn của thức ăn và đồ uống. Menu tổng hợp tồn tại lâu hơn nhiều so với menu giấy truyền thống và hình dạng nhựa của chúng mang lại ấn tượng màu sắc phong phú.

Menu nhựa tổng hợp là một giải pháp thay thế lâu dài hơn cho menu giấy ép truyền thống và mang lại chất lượng in cao hơn. Thực đơn tổng hợp nhẹ và linh hoạt, mực cho hình ảnh và văn bản được in rõ nét trên giấy nhựa tổng hợp. Lý tưởng cho menu một trang, sách menu nhiều trang hoặc thảm.

Nếu bạn cần một thiết kế cho menu tổng hợp của mình, hãy liên hệ với một trong những nhà thiết kế tài năng của chúng tôi, người sẽ làm việc với bạn để tạo ra thiết kế menu hoàn hảo. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm in thực đơn và nhà hàng trên khắp thành phố New York, một trong những khu vực ăn uống sầm uất nhất trên thế giới.

Menu nhiều lớp

Thực đơn nhiều lớp có thể được in để bảo vệ khỏi hư hỏng. Chủ nhà hàng có thể cán mỏng bìa menu của họ để bảo vệ bản in khỏi bụi bẩn, hơi ẩm và tia UV. Cán màng sẽ giúp cho bản in menu bền đẹp. Điều này cho phép chủ nhà hàng sử dụng thực đơn ép kim trong một thời gian dài. 

Các menu có thể có kích thước không chuẩn, chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt. Lý tưởng cho các nhà hàng, quán cà phê và doanh nghiệp địa phương, thực đơn đủ nhỏ để vừa trong túi hoặc ngăn kéo của khách hàng và đủ lớn để bao gồm mô tả sản phẩm, hình ảnh và giá cả.

Việc sử dụng dịch vụ in menu ép kim để cải thiện và duy trì chất lượng in menu của bạn là rất quan trọng. Các menu in ra không chỉ là danh sách món ăn, giá cả mà còn là hình ảnh tổng thể của một nhà hàng cụ thể. In menu ép kim với thiết kế bắt mắt sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng đặt mua sản phẩm tại nhà hàng của bạn.

Cán màng cũng làm cho menu thanh lịch và đẹp mắt. Chất lượng của màu sắc và hình ảnh in trên menu in có thể được cải thiện và tiết kiệm với in menu ép kim. Nhờ thiết kế đồ họa hấp dẫn và chất lượng in cao, sẽ ngày càng có nhiều người bị thu hút và khuyến khích đặt hàng sản phẩm tại một nhà hàng cụ thể.

Thực đơn tấm lót

Menu placemat sẽ tăng tốc quy trình làm việc trong các nhà hàng bận rộn. Hãy thực tế đi – không ai thích dọn dẹp, vậy tại sao không đẩy nhanh quá trình dọn dẹp trong quán bar hoặc nhà hàng bằng một tấm lót thực đơn. Ngoài việc thực tế, họ có rất nhiều để cung cấp.

 Với sự trợ giúp của tấm lót, khách hàng của bạn bước vào và menu đã ở trước mặt họ, và khi họ rời đi, việc dọn dẹp sẽ dễ dàng hơn nhiều vì menu sẽ hấp thụ đồ rơi vãi hoặc lộn xộn và loại bỏ chúng ngay lập tức.

Là một nhà in chuyên dụng cho nhà hàng ở NYC, chúng tôi hoàn toàn hiểu nhu cầu của bạn và đã cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên dụng trong hơn 18 năm. Được in trên giấy dán, thảm trải bàn của chúng tôi không để lại dấu vết khi bàn của bạn bị ướt. 

menu
Menu Mr Suk Freefile

Và chúng tôi sử dụng loại giấy nhẹ, dày 80 mg để bạn có thể vò thành một quả bóng rất nhỏ khi vứt vào thùng rác. Những đứa trẻ trong nhà hàng của bạn sẽ thích màu sắc và các trò chơi ở mặt sau của tấm lót. Và chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định điều gì đang diễn ra và thậm chí thêm đồ họa hoặc ký tự tùy chỉnh nếu cần.

In Thực Đơn Giá Rẻ TP.HCM

Thực đơn dùng một lần

Chính quyền nhiều bang yêu cầu các nhà hàng sử dụng thực đơn dùng một lần để giúp bảo vệ căng tin khỏi sự lây lan của vi-rút corona. Thực đơn dùng một lần là lựa chọn an toàn nhất cho các nhà hàng vì chúng có thể được mua với số lượng lớn và tái chế sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo không có điểm tiếp xúc giữa các khách hàng.

Nhanh chóng tạo và cập nhật các menu dùng một lần để bạn có thể mở lại cửa của mình. Các mô hình dùng một lần không có nghĩa là chất lượng in kém. Quá trình in tạo ra một hình ảnh lớn, đầy màu sắc, độ phân giải cao sẽ giúp thương hiệu của bạn trông sắc nét hơn bao giờ hết. Menu dùng một lần là loại giấy nhẹ như một biện pháp tiết kiệm. 

Và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xử lý càng nhiều giấy càng tốt (không có rào cản thực phẩm). Thực đơn dùng một lần có thể hơi khác so với chế độ xem thực đơn bữa trưa điển hình của bạn vì nó chỉ giới hạn ở một tờ. Nhiều nhà hàng đang cắt giảm chi phí bằng cách tạm thời cung cấp thực đơn hạn chế. 

menu
Menu Mr Suk Freefile

Nếu bạn có một menu lớn, hãy thử khổ giấy lớn hơn bình thường, chẳng hạn như tờ báo lá cải (11 x 17 inch) được in trên cả hai mặt. Ngoài ra, hãy nghĩ đến việc mang đồ uống, thức ăn trẻ em, món tráng miệng và các vật dụng khác đến lều để bàn (có thể khử trùng hộp đựng bằng nhựa sau mỗi dịch vụ),

Cần trợ giúp lắp ráp? Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh miễn phí menu hiện tại của mình với thiết kế dùng một lần. Vào phòng trò chuyện và chúng ta sẽ bắt đầu! Đối với các doanh nghiệp địa phương và nhà hàng mở cửa kinh doanh, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp với các thực đơn dùng một lần được in riêng.

 Chọn từ nhiều loại menu dùng một lần, bao gồm menu một trang, hai mặt, ba nét và hơn thế nữa! Các tùy chọn menu dùng một lần của chúng tôi bao gồm:

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc in ấn tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (12 bình chọn)