GIÁ THIẾT KẾ, IN ẤN, BIỂN HIỆU, TỜ RƠI, TÀI LIỆU QUẢNG CÁO KHÁC

PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ BẢNG HIỆU, BANNER, TẤM, LIGHTBOX – CÙNG CHÚNG TÔI?

  • Khả năng phát triển thiết kế và in ấn khẩn cấp
  • Giá cả phải chăng nhất ở Tp. Hồ Chí Minh để bố trí chuyên nghiệp
  • Khả năng tạo ảnh cho bạn
  • Bạn có 3 chuyên gia khác nhau để lựa chọn
  • Độ sáng và hiệu quả tức thì của quảng cáo của bạn

Bạn không biết cách trình bày quảng cáo của mình một cách chính xác và có lợi? Bạn có biết nó trông như thế nào không, nhưng bạn không thể đưa nó vào cuộc sống? Liên hệ với chúng tôi và các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó.

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi chỉ có những nhân viên giỏi nhất, những người cẩn thận lắp ráp hình ảnh cuối cùng, đến lượt nó, hình ảnh này sẽ có trên danh thiếp, tờ rơi, áp phích, tập sách, băng keo tự dính, biểu ngữ, hộp đèn của bạn. Nhưng sự giúp đỡ của nhân viên của chúng tôi có thể cần thiết không chỉ cho những mục đích này mà còn cho việc phát triển bản sắc công ty của riêng bạn..

Và phần tốt nhất là, chúng tôi sẽ làm điều đó với mức giá thấp nhất trong thành phố và thậm chí có thể là cả nước. Trên thực tế, sự thành công của quảng cáo phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của hình ảnh. Do đó, đây là một khía cạnh quan trọng mà bạn chỉ cần chú ý đến để công việc kinh doanh của bạn tạo ra nhiều thu nhập hơn nữa.

Phạm vi hoạt động của chúng tôi bao gồm công việc từ đơn giản nhất (các chữ cái trên lớp một màu) đến phát triển phức tạp nhất (kiểu công ty), cũng như hình ảnh vẽ tay. Nhân tiện, những bức tranh vẽ tay trông đặc biệt đắt tiền và nhấn mạnh tính độc quyền của tác phẩm được thực hiện.

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Toàn bộ bảng màu, các hiệu ứng chuyên biệt khác nhau và tất cả trí tưởng tượng của các chuyên gia của chúng tôi – đây là những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và chắc chắn sẽ giúp bạn phân biệt với tất cả các loại màu sắc quảng cáo này trong thành phố của chúng tôi. Ngoài việc sản xuất và phát triển bố cục, chúng tôi sẽ trực tiếp cung cấp việc sản xuất các sản phẩm.

Khi đặt ra câu hỏi về nhu cầu quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ, vấn đề luôn nằm ở việc bố cục sản phẩm sẽ chuyên nghiệp như thế nào. Gần 70% thành công trong việc quảng bá sản phẩm của bạn cho bất kỳ mục đích quảng cáo nào hoàn toàn phụ thuộc vào tính đúng đắn của thiết kế đã thiết kế.

Trong thế giới hiện đại với sự phát triển của công nghệ, việc đưa ra thị trường một sản phẩm với hình ảnh không chuyên nghiệp là điều không thể. Nếu bạn muốn có một diện mạo cá nhân, một bản sắc công ty dễ nhận biết hoặc nhấn mạnh hình ảnh độc đáo của công ty bạn, thì ưu tiên hàng đầu của bạn là cần có các chuyên gia có trình độ.

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi cố gắng tạo ra một giao diện độc đáo đáp ứng các yêu cầu của phân khúc thị trường mà nó được tạo ra, đôi khi bỏ qua các yêu cầu cá nhân của khách hàng, trong quá trình phê duyệt cuối cùng, những chiến thuật như vậy được công nhận là hiệu quả nhất.

Chúng tôi làm việc tạo bố cục quảng cáo, không dành cho các ưu tiên cá nhân của khách hàng, mà dành cho những người mua tiềm năng có khả năng mua sản phẩm của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cả phương pháp phát triển đồ họa và tổng hợp ở bất kỳ mức độ phức tạp nào.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một bức ảnh quảng cáo riêng lẻ và đưa đoạn phim vào một tập sách nhỏ hoặc một danh mục có nhận dạng công ty .

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

THIẾT KẾ BỐ TRÍ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI, BẢNG HIỆU – NHANH VÀ RẺ!

Bạn đã quyết định nổi bật, nhưng đồng thời không chi tiêu nhiều? Bạn có cần một bảng hiệu quảng cáo tạm thời hoặc trang trí banner vinyl? Vì vậy, đối với điều này, bạn cần suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn muốn thấy ở đó và với những ý tưởng làm sẵn để in ấn trên vải biểu ngữ.

Hoặc có thể bạn chưa quyết định bố cục? Chà, đó không phải là vấn đề! Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn với điều này! Sự phát triển về hình thức của biểu ngữ phải được bố cục chính xác và quan trọng nhất là có thể đọc được nếu đó là quảng cáo ngoài trời ..

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Điều rất quan trọng là phải tôn trọng phần thụt lề và chọn kiểu dễ đọc nhất, không làm quá tải nó với các chi tiết không cần thiết và đặt thông tin của bạn ở đó theo cách có lợi nhất. Nếu đây là một bản in khổ lớn (theo quy định, bản in ấn như vậy phù hợp với các bảng hiệu ngoài trời), thì điểm nhấn chính ở đây sẽ là khả năng đọc và sự hấp dẫn, trước hết là đối với những người mua tiềm năng.

Nếu đây là bản in ấn nội thất (bản in ấn này thường được sử dụng trong nhà và có chất lượng cao hơn), thì chất lượng hình ảnh và sự hấp dẫn đối với cả bạn và khách hàng của bạn là rất quan trọng ở đây, vì nó sẽ nằm ngang tầm mắt của khách hàng.

Phương pháp in ấn này có thể trở thành một yếu tố trang trí và mang lại những cảm xúc tích cực đặc biệt. Và quan trọng nhất, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ nó và treo một cái mới, từ đó thay đổi tâm trạng của môi trường.

Chà, nếu bạn đặc biệt kén chọn và chất lượng hình ảnh là quan trọng đối với bạn ở mọi nơi và mọi nơi, thì tất nhiên, in ấn nội thất cũng có thể được sử dụng làm quảng cáo ngoài trời, sau đó khách hàng sẽ chú ý và bạn sẽ hài lòng. Như họ nói, cả cho bạn và cho chúng tôi.

Hai loại in ấn này có giá hơi khác nhau và tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn. Và đến lượt chúng tôi, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để bạn, với một số tiền nhỏ, có được bức ảnh đẹp nhất. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ không từ chối bạn. Phát triển, xây dựng để bạn, với một số tiền nhỏ, có được bức ảnh đẹp nhất.

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ không từ chối bạn. Phát triển, xây dựng để bạn, với một số tiền nhỏ, có được bức ảnh đẹp nhất. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ không từ chối bạn.

Phát triển, xây dựng bố cục của biểu ngữ , theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, nên là một chuyên gia chủ quan, vì trong hầu hết các trường hợp, những người nghiệp dư tham gia vào thiết kế này với một tuyến tiền liệt rõ ràng và chúng ta có thể quan sát thấy thông tin không thể đọc được tuyệt đối hoặc những lỗi buồn cười mà Internet mắc phải đầy.

Chúng tôi sẽ có thể cung cấp một hình ảnh với các phương pháp tiếp cận riêng lẻ và kết hợp màu sắc đáp ứng các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp hoặc hướng đi của bạn.

THIẾT KẾ IN ẤN TỜ RỜI, POSTER, TỜ RƠI, MENU

Bạn có biết rằng tờ rơi, tờ rơi, danh thiếp là loại hình quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng? Đã bao lần bạn đi dạo quanh thành phố, vừa vội đi làm, vừa đi du lịch và cần mẫn dúi vào tay mình vài tờ rơi, tờ gấp.

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Và thường thì họ không muốn lấy. Chúng tôi coi đó là rác và ngay lập tức tìm kiếm bằng mắt để tìm kiếm một chiếc bình. Thông thường đây là những tờ rơi quá sáng hoặc quá xám và không rõ ràng. Do đó, điều rất quan trọng là tạo ra một bố cục của tờ rơi, tờ rơi để một người muốn tự lấy nó.

Điều quan trọng là hiển thị thông tin ở đó theo cách mà ngay cả một người bình thường nhất và thậm chí một học sinh cũng có thể hiểu mọi thứ một cách ngắn gọn. Ngoài ra, nó phải hấp dẫn! Khuyến mãi, giảm giá, vv Ngoài ra, như một tùy chọn, hãy tạo một bức tranh sao cho người mua sẽ cần nó trong tương lai.

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Có lẽ đó là lịch, bản đồ tàu điện ngầm ở mặt sau. Chúng tôi sẽ tạo một bố cục tờ rơi sao cho bạn không muốn ném nó vào thùng rác gần nhất mà ngược lại, sẽ có hứng thú xem xét nó và thậm chí giữ nó như một vật kỷ niệm.

Nhân tiện,chẳng hạn như tờ rơi giảm giá khi vào vũ trường sẽ được giới trẻ đặc biệt quan tâm, chắc chắn họ sẽ giữ lại và sử dụng dịch vụ được cung cấp. Khi bạn muốn quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của mình, bạn cần quyết định trước loại tuổi nào bạn sẽ làm việc và dựa trên điều này, hãy phát triển một diện mạo phù hợp.

Chúng tôi biết tất cả các thủ thuật, và chúng tôi sẽ áp dụng chúng, và công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công hơn. Trong việc in ấn tờ rơi, điều quan trọng nhất có lẽ không phải là tờ rơi mà là bố cục đã phát triển.

in ấn
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Ở đây bạn cần hiểu rằng trong quá trình phát triển hình ảnh tờ rơicần phải chiếm một không gian quảng cáo một cách chính xác với mức độ sáng tạo lớn, để diễn xuất các hình ảnh theo chủ đề. Thông thường, hợp lý nhất là đặt ý tưởng về công ty hoặc cổ phiếu ở mặt trước và mặt sau là cách đến đó và thông tin liên hệ.

Nếu bạn cần thiết kế bảng hiệu quảng cáo, in ấn tài liệu quảng cáo như, in ấn menu, in ấn name card, in ấn catalogue… Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)